Tiệm bánh kem tại Thủ Đức siêu ngon và an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm bánh kem tại Thủ Đức ăn ngon và an toàn tại khu vực này. Đây chính là bài viết dành cho bạn. Có nhiều lí do để bạn nên tìm đặt bánh kem tại ngay địa phương của mình. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng trong việc đặt hàng, lựa chọn mẫu bánh cũng như hạn chế rủi ro trong việc vận chuyển. Cùng tham khảo bài viết nhé.

Tiệm bánh kem ngon tại Thủ Đức

Tiệm Bánh Kem Ngon Tại Thủ Đức?

Bánh kem ngon tại Thủ Đức tìm ở đâu?

Tại Thủ Đức không có quá nhiều tiệm bánh kem. Do đây là thành phố vốn trước đây là một quận của Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, từ ngày 9-12, TP Thủ Đức đã chính thức được Uỷ ban Thường vụ Quốc hội thông qua quyết định phê duyệt lên thành phố trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Thành Phố Thủ Đức đã chính thức được thành lập. Với diện tích tự nhiên là 211,56 km2 và quy mô dân số 1.013.795 người, thành phố Thủ Đức trở nên một thành phố non trẻ và bắt đầu vươn mình trở nên lớn mạnh.

Với sự non trẻ đó, rất nhiều ngành nghề và dịch vụ của Thành phố Thủ Đức vẫn còn rất nhỏ lẻ và mới mẻ. Ngành bánh kem cũng không nằm ngoài điểm chung đó. Đó vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội để nhiều doanh nghiệp, gia đình bắt tay vào gây dựng và tìm cho mình một chỗ đứng trong lãnh vực này.

Vị trí địa lý của khu vực Thủ Đức?

Cùng với sự phát triển của toàn thành phố HCM, TP Thủ Đức mang trọng trách phải tự lập, tự đứng trên đôi chân của mình. Tp Thủ Đức về địa lý giáp Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 12, quận Bình Thạnh; tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương.

Cùng với việc thành lập, các đơn vị hành chính cấp xã thuộc TP Thủ Đức được sắp xếp lại, theo đó nhập toàn bộ 1,74 km2 diện tích tự nhiên, 124 người của phường An Khánh vào phường Thủ Thiêm. Sau khi nhập, phường Thủ Thiêm có 3,25 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số 428 người. Phường Thủ Thiêm giáp phường An Khánh, phường An Lợi Đông; Quận 1, Quận 4 và quận Bình Thạnh. (Theo https://www.hcmcpv.org.vn – Trang thông tin hành chính của Quận Thủ Đức)

Với vị trí địa lý khá rộng so với nhiều quận huyện khác tại TP Hồ Chí Minh, TP Thủ Đức Chưa có nhiều tiệm bánh kem đủ tầm để cung cấp bánh kem ngon cho cả thành phố.

Các thương hiệu bánh kem ngon tại khu vực Thủ Đức

Tại Thủ Đức không khó để bạn nhận ra rằng chỉ một số tiệm bánh kem có thương hiệu hiện diện tại đây. Còn lại vẫn còn rất ít tiệm bánh kem và tiệm bánh kem ngon thì càng ít. Môt vài cái tên bạn có thể tham khảo như: Bánh kem Thiên Ân, Bánh kem Girval, Bánh kem Mimi hay Bánh Kem Hana là một trong số ít các thương hiệu bánh kem được nhiều người ưu chuộng.Trong đó, nổi bật có thể kể đến chính là bánh kem Hana Thủ Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm quy trình chất lượng cao giúp bánh kem Hana dần đã khẳng định được vị thế của riêng mình. Mời bạn cũng ghé thăm để thưởng thức bánh kem tại Bánh kem Hana nhé.

Bánh kem Hana – nơi nắm giữ “bí thuật” làm bánh kem siêu ngon 

Bánh kem Hana chủ yếu cung cấp các dòng bánh kem sữa tươi truyền thống. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó chính là quy chuẩn nghiêm ngặt trong từng khâu từ việc chọn lựa nguyên liệu đến các nguyên phụ liệu làm bánh kem đều được kiểm tra khắt khe. Nhờ đó bánh kem Hana luôn luôn đảm bảo được vị tươi ngon và chất lượng khi đến tay khách hàng. Mặt khác, bánh kem Hana luôn cam kết chỉ cung cấp bánh tươi trong ngày và chỉ sản xuất khi khách hàng đặt bánh kem. Vì vậy, bánh của Hana luôn đảm bảo độ thơm ngon và tươi mới.

Bánh Kem Nhà Làm

Ngoài ra, bánh kem Hana Thủ Đức luôn cập nhật các mẫu mã hiện đại trên … toàn thế giới. Từ các mẫu bánh theo phong cách hoa lá canh truyền thống đến các mẫu nhỏ xinh theo kiểu hàn quốc. Hay các mẫu sô cô la đơn giản xinh xắn nhìn rất Tây hay các mẫu với đủ thứ các phụ kiện cực kute theo kiểu Thái Lan,… Bánh kem Hana đều có thể đáp ứng cho quý khách.

Bánh Kem ngon Hana – vừa ngon vừa đẹp kute hết sức

Bánh kem ngon có nhiều kiểu. Nhưng cơ bản nhất vẫn là từ cốt bánh kem phải ngon. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bí quyết và công thức làm bánh của từng tiệm bánh. Những công thức phổ thông thường được dễ dàng tìm thấy trên mạng nhưng không phải cái nào trong số chúng cũng sẽ cho bạn một mẻ bánh thơm ngon đạt chuẩn. Bánh Kem Hana với nhiều năm trong nghề đã thử đủ loại các công thức khác nhau và tìm được bí quyết làm cốt bánh ngon nhất, ít béo, giúp bánh giữ được vị thơm của trứng, sữa, vị béo nhẹ của bơ, và mùi thơm vô cùng đặc trưng của bánh kem Hana. Khách hàng nào đã từng ăn bánh của Hana chắc chắn sẽ phải quay trở lại chính là vì cốt bánh thật sự đặc biệt này.

Bí quyết làm cốt bánh kem ngon

Bí quyết làm cốt bánh kem ngon

Ngoài ra, Bánh kem Hana cũng khẳng định được tên tuổi nhờ vào việc luôn đảm bảo làm đúng mẫu mã khách hàng yêu cầu. Việc trang trí chiếm phần lớn thời gian để hoàn thành một chiếc bánh kem sinh nhật chỉnh chu và đẹp mắt. Từ khâu chốt mẫu, lấy thông tin mã màu sắc đến việc kiểm tra chính xác các nguyên phụ liệu, các vật trang trí trên bánh mà khách hàng yêu cầu giúp Bánh kem Hana luôn đảm bảo giao đúng mẫu mã mà khách hàng yêu thích. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể làm trãi nghiệm của khách hàng không còn được nguyên vẹn. Đây là điều mà Bánh kem Hana vô cùng quan tâm.

Công thức làm bánh kem ngon

Công thức làm bánh kem ngon

Các mẫu bánh kem cực ngon phải thử ngay tại Thủ Đức

Bánh kem sữa tươi ngon và đẹp mắt

Bánh kem ngon tặng Mẹ

Mẫu bánh kem siêu ngon tặng Mẹ yêu

Bánh kem ngon mừng sinh nhật tặng người yêu

Mẫu bánh kem hình trái tim kute cực ngon tặng người yêu

Bánh kem ngon hình chú dê dễ thương

Mẫu bánh kem trang trí hình chú dê dễ thương xinh xắn

Bánh kem bắp siêu ngon

Bánh kem fontdant cực ngon

Bánh kem Sô cô la rất chi là ngon

Địa điểm bánh kem ngon tại Thủ Đức của Bánh Kem Hana

Các mẫu bánh kem cực ngon phải thử ngay tại Thủ Đức

Video Bánh kem Ngon Tại Thủ Đức

Bánh kem sữa tươi ngon và đẹp mắt

Bánh kem bắp siêu ngon

Bánh kem fontdant cực ngon

Bánh kem Sô cô la rất chi là ngon

Bánh kem Hana tại Thủ Đức – địa chỉ đáng tin cậy

Vị trí cửa hàng:

Vì sao bạn nên thử đặt bánh tại Bánh kem Hana?

Cách đặt bánh tại Bánh kem Hana Thủ Đức

Hướng dẫn thanh toán và xác nhận đơn hàng

 

Logo Bánh Kem Hana

Thương hiệu bánh kem Hana được thành lập từ năm 2019 từ những cô gái đam mê với những chiếc bánh. Luôn đặt tâm huyết và sự chân thành vào trong từng sản phẩm, Bánh Kem Hana đã dần được lan tỏa đến mọi nẻo đường của Thành phố Hồ Chí Minh. Không khó để bạn order một chiếc bánh kem. Nhưng để chiếc bánh kem lưu dấu sâu sắc trong lòng khách hàng thì là cả một quá trình phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Bánh Kem Hana.