Xin vui lòng đọc các điều khoản sau cẩn thận trước khi sử tiến hành mua hàng & thực hiện thanh toán. Với việc ra quyết định mua hàng tại Bánh kem Hana trên website https://banhkemhana.com, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm bạn đọc được các điều khoản này. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phương thức thanh toán: chúng tôi hỗ trợ việc đặt hàng online & thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng khi nhận hàng hoặc bạn có thể thanh toán trước đơn hàng thông qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc qua tài khoản Momo. Xem danh sách tài khoản thanh toán tại đây:

 • Techcombank
  – Chủ tài khoản: Nguyen Thi Thanh Huyen
  – Số tài khoản: 2000206180703
  – Chi nhánh: TP HCM
 • Vietcombank
  – Chủ tài khoản: Nguyen Thi Thanh Huyen
  – Số tài khoản: 2000206180703
  – Chi nhánh: TP HCM

Thời gian thanh toán: bạn có thể thanh toán trước khi đặt hàng hoặc ngay sau khi nhận hàng. Chúng tôi không hỗ trợ công nợ đơn hàng.

Khi bạn cung cấp thông tin mua hàng của bạn cho chúng tôi, chúng tôi được phép sử dụng thông tin đó để hoàn tất quá trình giao hàng, giải quyết sự cố xảy ra nếu có sau quá trình mua hàng, và sử dụng để chăm sóc, gửi đến bạn các thông tin khuyến mãi (có thể) có trong quá trình hoạt động bán hàng sau này.