Hiển thị kết quả duy nhất

Bánh Bông Lan Trứng Muối

Bánh bông lan trứng muối là một trong những loại bánh kem được yêu thích nhất tại Việt Nam. Bánh có lớp vỏ bánh mềm mịn, lớp kem tươi béo ngậy và những hạt trứng muối mặn mặn, béo ngậy.


Bánh bông lan trứng muối

Bánh bông lan trứng muối là một trong những loại bánh kem được yêu thích nhất tại Việt Nam. Bánh có lớp vỏ bánh mềm mịn, lớp kem tươi béo ngậy và những hạt trứng muối mặn mặn, béo ngậy.Bánh bông lan trứng muối chữ Love siêu đẹp

Bánh bông lan trứng muối chữ Love siêu đẹp

Bánh bông lan trứng muối tại Bánh Kem Hana được làm từ các nguyên liệu tươi ngon, chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Bánh được chế biến theo công thức riêng của cửa hàng, mang đến hương vị thơm ngon và hấp dẫn.Bánh bông lan trứng muối tại Bánh Kem Hana có lớp vỏ bánh mềm mịn, lớp kem tươi béo ngậy và những hạt trứng muối vàng óng. Bánh được trang trí đẹp mắt, phù hợp với mọi dịp lễ, tết.

Bánh Sinh Nhật Bông Lan Trứng Muối

Bánh sinh nhật bông lan trứng muối là một loại bánh kem được làm từ cốt bánh bông lan trứng muối, được trang trí đẹp mắt và có thể có thêm các loại topping khác như kem tươi, trái cây,... Bánh sinh nhật bông lan trứng muối là một lựa chọn phổ biến cho những dịp sinh nhật, tiệc tùng hay các sự kiện khác.Bánh sinh nhật bông lan trứng muối hình trái tim

Bánh sinh nhật bông lan trứng muối hình trái tim

Bánh sinh nhật bông lan trứng muối có lớp vỏ bánh mềm mịn, lớp kem tươi béo ngậy và những hạt trứng muối mặn mặn, béo ngậy.

Bánh Bông Lan Trứng Muối Có Gì Ngon?

Bánh sinh nhật bông lan trứng muối luôn là món "hot" của Bánh kem Hana. Bánh vừa có vị ngọt ngào, thơm ngon của bánh bông lan. Vừa có vị mặn mà của trứng muối, chà bông, lòng đỏ trứng gà,.. khiến cho vị giác luôn được thoả mãn. Ngoài ra, có thể kể đến những yếu tố "tâm đắc" làm nên thương hiệu của chiếc bánh bông lan trứng muối tại Bánh Kem Hana là:
  • Vị ngon: Bánh sinh nhật bông lan trứng muối có vị ngọt thanh, thơm mùi trứng muối và béo ngậy của kem tươi.
  • Trang trí đẹp mắt: Bánh sinh nhật bông lan trứng muối được trang trí đẹp mắt, phù hợp với mọi dịp lễ, tết.
  • Giá cả hợp lý: Giá bánh sinh nhật bông lan trứng muối tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bánh sinh nhật ngon và đẹp mắt, thì bánh sinh nhật bông lan trứng muối là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Mẫu bánh sinh nhật bông lan trứng muối đang HOT

Bánh bông lan trứng muối truyền thống

Đây là mẫu bánh sinh nhật bông lan trứng muối được yêu thích nhất. Bánh có lớp vỏ bánh mềm mịn, lớp kem tươi béo ngậy và những hạt trứng muối mặn mặn, béo ngậy. Bánh được trang trí đơn giản nhưng tinh tế.Bánh bông lan trứng muối truyền thống

Bánh bông lan trứng muối truyền thống

Bánh bông lan trứng muối sô cô la

Bánh có lớp vỏ bánh mềm mịn, lớp kem tươi sô cô la béo ngậy và những hạt trứng muối mặn mặn, béo ngậy. Bánh được trang trí với những hạt sô cô la đen và vàng.Bánh bông lan trứng muối Sô-cô-la

Bánh bông lan trứng muối Sô-cô-la

Bánh bông lan trứng muối trái cây

Bánh bông lan trứng muối trái cây

Bánh bông lan trứng muối trái cây

Bánh có lớp vỏ bánh mềm mịn, lớp kem tươi béo ngậy và những hạt trứng muối mặn mặn, béo ngậy. Bánh được trang trí với những loại trái cây tươi ngon như dâu tây, xoài, kiwi,... Ngoài ra, còn có nhiều mẫu bánh sinh nhật bông lan trứng muối khác được trang trí với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi dịp lễ, tết.