CÁCH CHUẨN BỊ BỮA TIỆC SINH NHẬT HẤP DẪN VÀ Ý NGHĨA

Cách chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật sao cho hấp dẫn và ý nghĩa? Có phải bạn đang loay hoay vì không biết tiệc sinh nhật cần chuẩn bị những gì không? Dù trong đầu đã có nhiều kế hoạch nhưng lại không theo một trình tự nào hợp lý cả. Và điều quan trọng là bạn rất bận rộn. Bánh kem HANA sẽ  mách bạn bí quyết để tổ chức sinh nhật thật hấn dẫn và ý nghĩa nhé!

Bạn đang cần tổ chức tiệc sinh nhật cho ai?

 – Tiệc sinh nhật ông bà, cha mẹ.

 – Tiệc sinh nhật con cái.

 – Tiệc sinh nhật người yêu

 – Tiệc sinh nhật bạn bè

Tùy vào nhân vật chính của bữa tiệc thì việc chuẩn bị cho sinh nhật sẽ khác nhau. Chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật mà bạn đang chuẩn bị đấy là ai trong sô danh sách sau đây?

  –  Người yêu nữ/nam

  –  Bố/mẹ

  –  Bạn bè (nữ/nam)

  –  Trẻ em (trai/gái)

Tại sao chúng ta lại phải chia ra từng đối tượng như vậy. Để làm một bữa tiệc sinh nhật thật chỉnh chu, bạn cần phải để ý từng chi tiết nhỏ. Và việc trang trí chọn chiếc bánh kem cùng không gian, thực đơn… cho bữa tiệc là rất quan trọng. Vì vậy bạn phải hiểu rõ nhân vật chính của bữa tiệc sinh nhật này. Ví dụ bạn không thể trang trí nhiều màu rực rỡ cho sinh nhật của một chàng trai được. Vì vậy để thể hiện được lòng chân thành cho chủ nhân bữa tiệc, bạn cần tìm hiểu rõ và phân loại đối tượng.

Tổ chức tiệc sinh nhật cho ông bà, cha mẹ

Trang trí cho bữa tiệc: của ông bà bạn nên chọn phong cách cổ điển hoặc trang trọng. Sử dụng hoa tươi và tranh ảnh để trang trí. 

Chuẩn bị bánh kem và quà: hãy tìm hiểu sở thích của ông bà, bố mẹ để mua quà thật vừa ý. Bánh kem sinh nhật không nên để số tuổi, vì không ai muốn mình già thêm một tuổi cả. Và số tuổi cũng là một điều tế nhị, chỉ có mừng thọ mới nên để tuổi.

Tổ chức tiệc sinh nhật cho Ba Mẹ

Tổ chức tiệc sinh nhật cho Ba Mẹ

Đối với việc tổ chức sinh nhật cho ông bà ba mẹ chúng ta nên chú trọng vào phần khách mời. Một số sinh nhật mừng thọ ông bà, cha mẹ chung rất là quan trọng. Vậy khâu chuẩn bị cho sinh nhật cần phải kỹ lưỡng.

Tổ chức tiệc sinh nhật cho con

Chọn phong cách trang trí: hãy chọn tone màu tươi sáng cho bữa tiệc của bé, tạo sân khấu vui chơi và chú hề trong chương trình của bữa tiệc.

Chuẩn bị quà và bánh kem vô cùng đáng yêu và bắt mắt  cho bé: hãy tìm hiểu sở thích, cũng như hình ảnh nghộ nghĩnh, xinh xinh và ước mơ của bé để chọn bánh và quà phù hợp.

Lên danh sách khách mời và mời khách mời: để khiến bé vui hãy mời bạn bè của bé và những người thân mà con yêu quý.

Chọn địa điểm tổ chức: đối với các bé có thể tổ chức ở nhà hàng, khu vui chơi giải trí…

Chọn thời gian tổ chức: Thời gian tổ chức cho các bé nên chọn vào buổi ngày hoặc chiều tối, đảm bảo việc di chuyển của các bé an toàn.

Dự trù kinh phí: hãy đảm bảo kinh phí của bạn phù hợp với dịch vụ mà bạn lựa chọn, việc dự trù kinh phí thường là bước đầu tiên bạn làm.

Tổ chức tiệc sinh nhật người yêu

Đối với người yêu bạn muốn tổ chức sinh nhật cho hai người hay mời bạn bè? Một bữa tiệc lãng mạn cho hai người là lựa chọn tuyệt vời nhất. Để làm nên một bữa tiệc không chỉ chiếc bánh kem ngọt ngào đầy lãng mạn mà cần có không gian đẹp. Hãy chọn tone màu mà người ấy thích, tùy vào sở thích của người ấy bạn sẽ chọn phong cách trang trí cho phù hợp.

Tổ chức tiệc sinh nhật cho người yêu thương

Tổ chức tiệc sinh nhật cho người yêu thương

Tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn bè

Tổ chức sinh nhật cho bạn bè của bạn dễ hơn so với các bữa tiệc sinh nhật khác. Bạn sẽ dễ dàng biết được bạn của bạn thích gì, số khách mời cả hai đứa cùng quen. Đôi khi mời tham dự chỉ cần nhắn tin là được. Nhưng để có một bữa tiệc sinh nhật hoàn chỉnh nhất bạn cũng nên chuẩn bị từng bước cơ bản sau:

Phong cách trang trí, thời gian tổ chức và địa điểm. Nhưng điểm không thể thiếu đó là chiếc bánh kem mang phong cách và phù hợp với sở thích bạn của bạn.Tổ chức sinh nhật cho bạn bè

Tổ chức sinh nhật cho bạn bè

Trên đây là những chia sẻ của BÁNH KEM HANA mong có thể giúp bạn bớt đi phần nào băn khoăn về việc sinh nhật cần chuẩn bị gì?

Logo Bánh Kem Hana

Thương hiệu bánh kem Hana được thành lập từ năm 2019 từ những cô gái đam mê với những chiếc bánh. Luôn đặt tâm huyết và sự chân thành vào trong từng sản phẩm, Bánh Kem Hana đã dần được lan tỏa đến mọi nẻo đường của Thành phố Hồ Chí Minh. Không khó để bạn order một chiếc bánh kem. Nhưng để chiếc bánh kem lưu dấu sâu sắc trong lòng khách hàng thì là cả một quá trình phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Bánh Kem Hana.