Tặng quà sinh nhật cho bạn gái mới quen sao cho ấn tượng?

Tặng quà sinh nhật cho bạn gái mới quen sao cho ấn tượng?  Chắc hẳn bạn đang đau đầu vì không biết tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái mới quen. Bạn muốn tìm một món quà vừa ý nghĩa, vừa phù hợp với sở thích của cô ấy. Nhưng bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu? 

Xem video hướng dẫn cách Tặng quà sinh nhật cho bạn gái mới quen

Sinh nhật là một dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình cảm của mình với bạn gái, đặc biệt nếu đó là một bạn gái mà bạn vừa quen không lâu. Một món quà sinh nhật ý nghĩa sẽ giúp bạn ghi điểm trong lòng cô ấy và khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc. Hôm nay, Bánh Kem Hana sẽ cùng bạn khám phá làm thế nào để tặng quà sinh nhật cho bạn ấy cách ấn tượng nhất nhé. Bạn sẵn sàng chưa? Let’s go!

Tặng quà sinh nhật cho bạn gái mới quen ấn tượng?

Tặng quà sinh nhật cho bạn gái mới quen ấn tượng?

Những điều cần lưu ý khi tặng quà sinh nhật cho bạn gái mới quen

Khi mới quen một người, điều quan trọng là phải tìm hiểu về họ càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn có thể hiểu họ hơn và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn. Nên bạn cần thật cẩn trọng trong thời gian đầu để có thể tìm hiểu một cách kỹ càng về người bạn mới này. Hana xin gợi ý bạn một số lưu ý khi chuẩn bị quà sinh nhật dành cho bạn gái vừa quen. Khi chọn quà tặng sinh nhật cho bạn gái mới quen, bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau:

 • Sở thích của cô ấy: Cô ấy thích gì? Cô ấy có sở thích gì đặc biệt không?
 • Tính cách của cô ấy: Cô ấy là người như thế nào? Cô ấy có tính cách gì?
 • Ngân sách của bạn: Bạn có thể chi bao nhiêu tiền cho món quà?
 • Ngoài ra, bạn có thể viết xuống thêm các điều khác mà theo bạn đó là điều quan trọng bạn cần lưu ý.

Những điều cần lưu ý khi tặng quà sinh nhật cho bạn gái mới quen

Những điều cần lưu ý khi tặng quà sinh nhật cho bạn gái mới quen

Đó là những lưu ý đầu tiên, bạn nên có một cuốn sổ để ghi xuống tất cả những điều này để ghi nhớ và cũng như hiểu hơn về bạn của mình. Tiếp theo, chúng ta nên tiến hành từng bước để có thể xác định chính xác món quà hợp lý nhất nhé.

Bước 1: Tìm hiểu về bạn gái mới quen

Thông thường, nhiều người sẽ bỏ qua bước quan trọng này. Họ nghĩ đã quen nhau rồi cần gì phải tìm hiểu? No, họ sai lầm. Theo kinh nghiệm tình trường gần 20 năm của chủ tiệm Bánh Kem Hana, mình thấy đây mới là bước đi cần thiết và khôn ngoan nhất. Vì sao? Vì sinh nhật chỉ là cái cớ, và một dịp tiện hợp lý nhất để bạn có thể danh chính ngôn thuận để tìm hiểu cặn kẽ nhất về người bạn gái mà bạn thật sự quan tâm.

Thông thường, nếu bạn hỏi quá nhiều về sở thích, thói quen, quá khứ, …. với một người bạn mới quen thì dường như bạn sẽ gây mất thiện cảm và khiến bạn gái cảm thấy như đang bị … soi mói quá nhiều về đời tư. Thế nhưng, nếu với lý do anh muốn tìm cho em một món quà sinh nhật bất ngờ và hợp với em nhất thì bạn sẽ có lí do chính đáng để hỏi cô ấy mọi câu hỏi, phải không? Nói vậy thôi, nhưng cũng đừng quá lạm dụng bạn nhé, cái gì cũng vậy, vừa đủ thôi sẽ tốt hơn. Hihi. Vậy mình nên tìm hiểu gì về bạn gái mới quen? Dưới đây là một số điều bạn nên tìm hiểu về bạn gái mới quen:

 • Tính cách: Tính cách của cô ấy như thế nào? Cô ấy là người hướng ngoại hay hướng nội? Cô ấy là người vui vẻ hay trầm tính? Cô ấy là người cởi mở hay kín đáo?
 • Sở thích: Cô ấy thích gì? Cô ấy có những sở thích gì? Cô ấy thích làm gì trong thời gian rảnh rỗi?
 • Giá trị: Cô ấy quan trọng điều gì trong cuộc sống? Cô ấy có những giá trị gì?
 • Mục tiêu: Cô ấy có những mục tiêu gì trong cuộc sống? Cô ấy muốn đạt được gì?
 • Gia đình và bạn bè: Cô ấy có mối quan hệ như thế nào với gia đình và bạn bè của mình?
 • Quá khứ: Cô ấy có những trải nghiệm gì trong quá khứ? Những trải nghiệm đó đã ảnh hưởng đến cô ấy như thế nào?

Bước 1: Tìm hiểu về bạn gái mới quen

Đừng tiếc khi mất thời gian cho việc tìm hiểu nhau khi mới quen

Tìm hiểu về bạn gái mới quen là một quá trình cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, nó là một quá trình quan trọng để xây dựng một mối quan hệ bền chặt và lâu dài. Để một lúc mà tìm hiểu hết ngần ấy thứ có lẽ cũng quá khó phải không? Nhưng dĩ nhiên, bạn tìm hiểu được càng nhiều thông tin sẽ càng có ích cho bạn lẫn cho cô gái ấy phải không? Các bạn đang có cơ hội để hiểu nhau và gần gũi nhau nhiều hơn.

Nhiều bạn cũng thắc mắc, làm sao để tìm hiểu các điều mà Hana vừa liệt kê trên? Cách nào là khéo léo nhất? Sau đây là một số cách để tìm hiểu về tính cách của bạn gái mới quen:

Cách tìm hiểu tính cách của bạn gái mới quen?

 • Hãy chú ý đến cách cô ấy giao tiếp với người khác. Cô ấy là người hướng ngoại hay hướng nội? Cô ấy là người cởi mở hay kín đáo? Cô ấy là người vui vẻ hay trầm tính?
 • Chú ý đến cách cô ấy xử lý các tình huống khó khăn. Cô ấy là người bình tĩnh hay nóng tính? Cô ấy là người có thể giải quyết vấn đề một cách hợp lý hay cô ấy thường bỏ cuộc?
 • Hãy chú ý đến cách cô ấy cư xử với bạn bè và gia đình của cô ấy. Cô ấy là người quan tâm và chu đáo hay cô ấy chỉ quan tâm đến bản thân mình? Cô ấy là người có thể tin tưởng hay cô ấy thường lừa dối người khác?

Cách tìm hiểu về sở thích của cô gái mới quen?

Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu về sở thích của bạn gái mới quen thì đây có thể là một số cách hay:

 • Hỏi cách khéo léo về các sở thích của cô ấy. Đây là cách đơn giản nhất để tìm hiểu về sở thích của cô ấy. Bạn có thể hỏi cô ấy về những gì cô ấy thích làm trong thời gian rảnh rỗi, những gì cô ấy thích xem, đọc, nghe, và ăn.
 • Quan sát cô ấy. Hãy chú ý đến những gì cô ấy làm khi cô ấy rảnh rỗi. Cô ấy thường làm gì? Cô ấy thường xem gì? Cô ấy thường đọc gì? Cô ấy thường nghe gì? Cô ấy thường ăn gì?
 • Trao đổi với bạn bè và gia đình của cô ấy. Bạn bè và gia đình của cô ấy có thể biết rất nhiều về sở thích của cô ấy. Bạn có thể hỏi họ về những gì cô ấy thích làm, những gì cô ấy thích xem, đọc, nghe, và ăn.

Cách tìm hiểu sâu hơn về những giá trị sống của con gái quen không lâu?

Còn nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về những giá trị sống của bạn gái thì dưới đây là một số gợi ý:

 • Đặt những câu hỏi liên quan đến giá trị sống:  Đây là cách đơn giản nhất để tìm hiểu về giá trị sống của cô ấy. Bạn có thể hỏi cô ấy về những gì cô ấy coi trọng trong cuộc sống, những gì cô ấy tin tưởng, và những gì cô ấy muốn đạt được. Hoặc đơn giản, cùng cô ấy đọc một cuốn sách, xem một bộ phim có chứa đựng những giá trị sống mà bạn mong muốn. Xem cách cô ấy phản ứng với những điều đó.
 • Quan sát cô ấy. Hãy chú ý đến cách cô ấy hành động trong những tình huống khác nhau. Cô ấy thường làm gì khi cô ấy gặp khó khăn? Cô ấy thường cư xử như thế nào khi cô ấy ở bên bạn bè và gia đình?
 • Trao đổi với bạn bè và gia đình của cô ấy. Bạn bè và gia đình của cô ấy có thể biết rất nhiều về giá trị sống của cô ấy. Bạn có thể hỏi họ về những gì cô ấy coi trọng trong cuộc sống, những gì cô ấy tin tưởng, và những gì cô ấy muốn đạt được.

Tìm hiểu về giá trị sống của bạn gái mới quen là một cách tuyệt vời để hiểu cô ấy hơn và tìm ra những điểm chung giữa hai người. Khi bạn biết về giá trị sống của cô ấy, bạn có thể cùng cô ấy chia sẻ những giá trị đó, và bạn có thể có những cuộc trò chuyện thú vị về giá trị sống của cô ấy.

tìm hiểu sâu hơn về những giá trị sống của con gái

Hãy tìm hiểu nhiều hơn về những giá trị sống của cô gái mà bạn yêu thương

Nói chung, bạn có thể tự mình tìm hiểu và khám phá những khía cạnh khác nhau về bạn gái mới quen của mình. Thông qua những lần đi chơi, lần hẹn hò, lần xem phim hoặc cà phê với nhau. Bạn hãy tranh thủ để hiểu hơn và sâu sắc hơn về bạn gái mới quen của mình. Tuy nhiên, Hana cũng nhắc nhở bạn cần cẩn trọng một số điều khá riêng tư của cô ấy như: quá khứ, những tổn thương, mất mát,… vì những điều đó khá nhạy cảm. Và nếu không xử lý tốt bạn có thể gây ra những sự hiểu lầm không đáng có. Vì vậy, hãy thật cẩn trọng khi bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về những điều đó.

OK vậy là chúng ta đã qua được bước số 1. Tìm hiểu xong giờ mình làm gì nữa? À chưa đâu, còn 1 bước quan trọng nữa trong bước 1 mà xém tí xíu Hana quên nói với bạn. Đó là, cân nhắc về ngân sách của bạn dành cho món quà cho cô gái đó. Đó thật sự là điều quan trọng. Nếu như bạn làm tốt tất cả nhưng cuối cùng món quà mà bạn phải mua vượt quá khả năng chi trả của bạn thì thật vô nghĩa đúng không? Vì vậy, cũng hãy ghi xuống dự chi, ngân sách của bạn dành cho điều này. Bước này sẽ giúp bạn tiến hành các bước tiếp theo đỡ đau đầu hơn đấy.

Bước 2: tìm kiếm món quà phù hợp

Sau khi xác định được sở thích và ngân sách của cô ấy, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm món quà. Có rất nhiều nơi để tìm kiếm quà tặng, chẳng hạn như cửa hàng quà tặng, cửa hàng trực tuyến, hoặc thậm chí là tự làm.

Dưới đây là một số ý tưởng về món quà tặng sinh nhật cho bạn gái mới quen: hãy nhớ thần chú số 1: món quà phù hợp

10 món quà tặng bạn gái mới quen ý ấn tượng và ý nghĩa

 1. Hoa tươi: Hoa là một món quà tặng sinh nhật phổ biến và ý nghĩa. Bạn có thể chọn một bó hoa tươi hoặc một giỏ hoa khô.
 2. Socola: Socola là một món quà ngọt ngào và lãng mạn. Bạn có thể chọn một hộp socola đen, socola sữa hoặc socola truffle.
 3. Một chiếc bánh kem sinh nhật: bánh kem sinh nhật với nến lung linh và những lời chúc mừng từ tận trái tim là điều không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật đúng không? Bánh Kem Hana tự tin có thể giúp bạn phần này nhé, nên đừng quá lo lắng.
 4. Đồ trang sức: Đồ trang sức là một món quà sang trọng và tinh tế. Bạn có thể chọn một chiếc vòng tay, một chiếc nhẫn hoặc một chiếc dây chuyền.
 5. Túi xách: Túi xách là một món quà tiện dụng và thời trang. Bạn có thể chọn một chiếc túi xách nhỏ gọn để đi dạo phố hoặc một chiếc túi xách lớn để đi du lịch.
 6. Sách: Sách là một món quà ý nghĩa cho những người yêu thích đọc sách. Bạn có thể chọn một cuốn sách mà bạn nghĩ bạn gái của mình sẽ thích đọc.
 7. Vé xem phim: Vé xem phim là một món quà thú vị và lãng mạn. Bạn có thể cùng bạn gái đi xem một bộ phim mà cả hai đều thích.
 8. Vé đi chơi: Vé đi chơi là một món quà độc đáo và ý nghĩa. Bạn có thể cùng bạn gái đi xem một buổi hòa nhạc, một buổi biểu diễn nghệ thuật hoặc một chuyến đi du lịch.
 9. Gói dịch vụ spa: Gói dịch vụ spa là một món quà thư giãn và sang trọng. Bạn có thể cùng bạn gái đi thư giãn và chăm sóc sắc đẹp tại một spa cao cấp.
 10. Tự tay làm quà tặng: Tự tay làm quà tặng là một cách thể hiện tình cảm chân thành và ý nghĩa nhất. Bạn có thể làm một chiếc thiệp handmade, một món đồ handmade hoặc một bức tranh do chính bạn vẽ.

Món quà phù hợp mang nhiều ý nghĩa và sự gắn kết

Món quà phù hợp mang nhiều ý nghĩa và sự gắn kết

Khi chọn quà tặng cho bạn gái mới quen, điều quan trọng là phải chọn một món quà phù hợp với sở thích và tính cách của cô ấy. Bạn cũng nên chọn một món quà thể hiện tình cảm chân thành và sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy. Ngoài ra, Hana tặng bạn thêm thần chú số 2

Không chỉ phù hợp mà hãy thêm một chút cá tính 

Món quà không chỉ cần phù hợp với sở thích của cô ấy mà còn cần thể hiện cá tính của bạn. Hãy nghĩ về những điều mà cô ấy thích ở bạn và thêm một chút yếu tố đó vào món quà. Tại sao? Vì tình yêu không phải là 1 chiều, phải không? Đó là sự trao đổi 2 chiều. Bạn không thể làm mọi thứ chỉ để chiều theo sở thích của cô gái ấy. Bạn cần thể hiện cá tính của riêng mình. Bạn có thế giới riêng, sở thích riêng, nội tâm và cá tính riêng của bạn. Hãy thể hiện điều đó cho cô ấy biết. Điều đó sẽ khiến cô gái bất ngờ và cảm nhận được tấm lòng của bạn. Cô ấy sẽ cảm nhận được cái cá tính riêng của bạn và học cách để “yêu” cá tính đó. Có thể đó chính là điều cô ấy đang thiếu và tìm kiếm. Chắc chắn rồi, cô ấy sẽ vô cùng ấn tượng đấy. Cụ thể là gì?

Dưới đây là một số ví dụ về cách bạn có thể thêm cá tính của mình vào món quà cho bạn gái mới quen:

 • Nếu cô ấy là một người yêu thích đọc sách, bạn có thể tặng cô ấy một cuốn sách về chủ đề mà cô ấy quan tâm, hoặc bạn có thể tự làm một cuốn sách ảnh về những kỷ niệm của hai người.
 • Nếu cô ấy là một người yêu thích thời trang, bạn có thể tặng cô ấy một món đồ trang sức hoặc một chiếc váy mới, hoặc bạn có thể tự thiết kế một chiếc váy cho cô ấy.
 • Nếu cô ấy là một người yêu thích nghệ thuật, bạn có thể tặng cô ấy một bức tranh của một nghệ sĩ mà cô ấy yêu thích, hoặc bạn có thể tự vẽ một bức tranh cho cô ấy.
 • Nếu cô ấy là một người yêu thích âm nhạc, bạn có thể tặng cô ấy một đĩa nhạc của một nghệ sĩ mà cô ấy yêu thích, hoặc bạn có thể tự viết một bài hát cho cô ấy.
 • Nói chung rất nhiều ý tưởng tương tự, bạn hãy tự mình khám phá và sáng tạo thêm để khiến người yêu mình bất ngờ nhé.

Không chỉ phù hợp mà hãy thêm một chút cá tính 

Không chỉ phù hợp mà hãy thêm một chút cá tính 

Bất cứ món quà nào bạn chọn, hãy đảm bảo rằng nó được tặng từ trái tim và thể hiện cá tính của bạn. Cô ấy sẽ cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn, và cô ấy sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà đó. Ok vậy là coi như đã tạm xong 2 bước quan trọng rồi nhé. Vậy bước tiếp theo làm gì đây?

Một số mẫu bánh kem đẹp tặng bạn gái mới quen ấn tượng

Hana gợi ý cho bạn một số mẫu bánh kem siêu đẹp và ấn tượng để tặng bạn gái mới quen:

Bước 3: Của Cho Không Bằng Cách Cho

Câu tục ngữ “Của cho không bằng cách cho” có nghĩa là giá trị của một món quà không nằm ở giá trị vật chất của nó mà nằm ở cách thức mà món quà đó được trao tặng. Một món quà được trao tặng với sự chân thành và tình yêu thương sẽ có giá trị hơn nhiều so với một món quà được trao tặng một cách miễn cưỡng hoặc chỉ vì nghĩa vụ.

Có rất nhiều cách để thể hiện sự chân thành và tình yêu thương khi trao tặng một món quà. Một số cách phổ biến bao gồm:

 • Tặng quà phù hợp với sở thích và nhu cầu của người nhận.
 • Tặng quà vào thời điểm thích hợp.
 • Tặng quà kèm theo lời chúc tốt đẹp.
 • Tặng quà một cách chân thành và từ trái tim.
 • Gói món quà cách tỉ mỉ, chu đáo và đẹp mắt cũng là điều quan trọng bạn cần chú ý.

Của Cho Không Bằng Cách Cho

Của Cho Không Bằng Cách Cho

Khi bạn trao tặng một món quà với sự chân thành và tình yêu thương, bạn không chỉ mang đến niềm vui cho người nhận mà còn mang đến niềm vui cho chính mình. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện khi biết rằng mình đã làm điều gì đó tốt đẹp cho người khác.

Dưới đây là một số ví dụ về cách bạn có thể thể hiện sự chân thành và tình yêu thương khi trao tặng một món quà:

 • Nếu bạn đang tặng quà cho một người bạn, bạn có thể viết một lá thư cho họ bày tỏ tình cảm của mình.
 • Nếu bạn đang tặng quà cho một người thân, bạn có thể dành thời gian để làm một món quà handmade cho họ.
 • Nếu bạn đang tặng quà cho một người yêu, bạn có thể tổ chức một bữa tối lãng mạn cho họ.

Bất kể bạn chọn cách nào để thể hiện sự chân thành và tình yêu thương, điều quan trọng là hãy làm điều đó từ trái tim. Món quà của bạn sẽ có giá trị hơn nhiều khi nó được trao tặng với sự chân thành và tình yêu thương.

Ok vậy là hôm nay, Bánh Kem Hana đã cùng bạn tìm hiểu cách để tặng quà sinh nhật cho bạn gái mới quen sao cho ấn tượng và đúng chuẩn men rồi nhé. Phần còn lại là của bạn đó. Hãy xắn tay áo lên và hành động thôi nào. Nào, đừng mãi cần điện thoại và lướt nữa, không có ích gì cho câu chuyện tình yêu của bạn đâu, hãy hành động nhé. Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý cần hoặc cần Bánh kem Hana tư vấn thêm điều gì thì hãy comment cho Bánh Kem Hana biết nhé.

À quên, cho phép Bánh kem Hana được giới thiệu bạn đọc một vài mẫu bánh kem phù hợp để tặng sinh nhật cho bạn gái mới quen nè. Bạn tham khảo nhé. Cần đặt bánh thì cứ alo Hana, bên mình luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Mẫu bánh kem tặng sinh nhật bạn gái mới quen ấn tượng

bánh kem hoa hồng tươi

Bánh Kem Hoa Đỏ Thắm Thể Hiện Tình Yêu Chân Thành Của Bạn

bánh kem trái tim màu xanh dễ thương

Màu xanh thể hiện hy vọng và trái tim thể hiện tấm lòng

Không chỉ tình yêu mà còn cả mọi thứ em thích

bánh kem trái tim kỷ niệm ngày cưới

Mẫu trái tim tặng bạn gái mới quen chưa bao giờ hết hot

Nồng nàn như tình yêu anh dành cho em

bánh kem trái tim dâu tây

Trái tim anh đỏ như bánh, ngọt ngào như dâu tây

Bánh kem hoa hồng màu trắng

Cuộc đời anh không có gì ngoài sự chân thành dành cho em

Bánh kem vương miện màu trắng

Em luôn là nữ hoàng trong lòng anh

Bánh kem trái tim màu trắng đỏ đơn giản đẹp

Những gì cần nói anh viết lên chiếc bánh này hết rồi

Bánh vẽ trái tim màu trắng

Trắng tinh khôi y hệt như chuyện tình đôi mình phải không em? 

Logo Bánh Kem Hana

Thương hiệu bánh kem Hana được thành lập từ năm 2019 từ những cô gái đam mê với những chiếc bánh. Luôn đặt tâm huyết và sự chân thành vào trong từng sản phẩm, Bánh Kem Hana đã dần được lan tỏa đến mọi nẻo đường của Thành phố Hồ Chí Minh. Không khó để bạn order một chiếc bánh kem. Nhưng để chiếc bánh kem lưu dấu sâu sắc trong lòng khách hàng thì là cả một quá trình phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Bánh Kem Hana.