Top tiệm bánh kem sinh nhật tại Bình Thạnh

Top tiệm bánh kem sinh nhật tại Bình Thạnh

Bình Thạnh là một quận đông đúc và sầm uất của Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có rất nhiều tiệm bánh kem sinh nhật với đa dạng mẫu mã, hương vị và giá cả. Dưới đây là top 3 tiệm bánh kem sinh nhật được đánh giá cao tại Bình Thạnh:

1. Bánh kem Big Cake

Bánh kem Big Cake là một trong những tiệm bánh kem nổi tiếng nhất tại Bình Thạnh. Tiệm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh, với đội ngũ thợ làm bánh chuyên nghiệp và tâm huyết. Bánh kem tại Big Cake được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Bánh có nhiều hương vị khác nhau, từ bánh truyền thống đến bánh hiện đại, phù hợp với mọi sở thích của khách hàng.

2. Bánh kem Merry Cake

Bánh kem Merry Cake cũng là một địa chỉ nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Tiệm có không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp cho các buổi tiệc sinh nhật. Bánh kem tại Merry Cake được trang trí vô cùng bắt mắt, với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

3. Cửa hàng bánh sinh nhật Gia Phong

Cửa hàng bánh sinh nhật Gia Phong là một địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh. Tiệm có nhiều loại bánh kem khác nhau, từ bánh mousse, bánh bông lan, bánh tiramisu,… đến bánh kem nhân trái cây, bánh kem nhân chocolate,… Bánh kem tại Gia Phong được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, tại Bình Thạnh còn có rất nhiều tiệm bánh kem sinh nhật khác như: Bánh kem Nini, Bánh kem Bánh Mì Nhân Tố, Bánh kem Củ Cải,… Mỗi tiệm đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng, tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp.

Khi lựa chọn tiệm bánh kem sinh nhật tại Bình Thạnh, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng để có được những lựa chọn tốt nhất.

Logo Bánh Kem Hana

Thương hiệu bánh kem Hana được thành lập từ năm 2019 từ những cô gái đam mê với những chiếc bánh. Luôn đặt tâm huyết và sự chân thành vào trong từng sản phẩm, Bánh Kem Hana đã dần được lan tỏa đến mọi nẻo đường của Thành phố Hồ Chí Minh. Không khó để bạn order một chiếc bánh kem. Nhưng để chiếc bánh kem lưu dấu sâu sắc trong lòng khách hàng thì là cả một quá trình phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Bánh Kem Hana.