Upload Image...

Nhằm nhân thêm niềm vui của khách hàng với mỗi lần mua bánh tại Bánh Kem Hana, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thân thiết chương trình tích điểm hấp dẫn. Với mỗi lần đặt hàng tại Bánh Kem Hana quý khách hàng đều được tích lũy điểm để sử dụng cho những lần kế tiếp.

Cụ thể, cách tính điểm tích lũy được tính như sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, trong khi thanh toán Bánh Kem Hana sẽ tự động lưu số điện thoại của quý khách và tạo mã khách hàng của quý khách.

Bước 2: Trong lần mua tiếp theo quý khách chỉ cần điền lại số điện thoại của mình, hệ thống sẽ tự động cộng điểm của quý khách vào hệ thống.

Bước 3: Khi mua bánh, khách hàng sẽ được tích điểm như sau:

10.000 đ = 1 điểm

20.000 đ = 2 điểm

30.000 đ = 3 điểm

Chúng tối qui đổi cứ 10.000đ = 1 điểm, khách hàng mua bao nhiều tiền thì được tích bấy nhiêu điểm! Quý khách có thể kiểm tra số điểm của mình bất cứ lúc nào.

Khi khách hàng tích lũy đủ 50 điểm sẽ được tặng một (01) mã mua hàng online trên website: www.banhkemhana.com có giá trị thanh toán là 50.000đ (hoặc quy đổi thành các hình thức quà tặng khác theo các chính sách chương trình khuyến mại tại thời điểm do Bánh Kem Hana ban hành).

Bước 4: Điểm đổi ra được sử dụng vào mua bánh, khách hàng sử dụng hàng ngày, không hạn chế thời gian.

Lưu ý

  • Điểm tích lũy  không được quy đổi thành tiền mặt hoặc trả lại tiền thừa và chỉ áp dụng thanh toán một (01) lần trên một (01) hóa đơn.
  • Mã mua hàng online chỉ có thời hạn sử dụng ba (03) tháng kể từ ngày khách hàng nhận được mã qua tin nhắn, quá thời hạn này sẽ tự động hủy.